CƯỢC FUN88

Livescore

Xếp theo giải đấu
Xếp theo thời gian

Đợi chút nha...

Livescore bóng đá là gì?

Livescore bóng đá là một tính năng cập nhất tỷ số trận đấu tất các trận bóng đang diễn ra trên thế giới. Khi truy cập livescore tại Cakhia, bạn sẽ được cập nhật các tin tức bóng đá, tỷ số bóng đá trực tuyến và cả tỷ lệ cá cược một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Xem Livescore ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều trang cập nhất Livescore, tuy nhiên chưa cập nhất đầy đủ toàn bộ các trận đấu trên thế giới. Ngoài ra các trang livescore đặt quảng cáo rất là nhiều, điều này gây khó chịu đối với người dùng.

Hiện tại tính năng livescore của kênh Cakhia TV của chúng tôi vừa được cập nhật, tính năng này đảm bảo hiển thị đầy đủ các trận đấu, toàn bộ giải đấu trên thế giới. Để sử dụng tính năng livescore, bạn cần truy cập vào Cakhia.ORG sau đó chọn mục livescore trên thanh menu.

Ưu điểm khi xem Livescore trên Cakhia.ORG

Cập nhật kết quả trận đấu nhanh chóng

Rất nhiều trang livescore cập nhật tỉ số chậm, đôi khi còn không chính xác làm người xem cảm thấy khó chịu và có cách nhìn nhận sai về trận đấu. Hiểu được điều này, đội ngũ Cakhia của chúng tôi đã sử dụng các thuật toán, cho nên khi bảng tỷ số của một trận đấu bất kỳ được thay đổi, đồng nghĩa với bảng cập nhật livescore tự động thay đổi theo. Tại Cakhia.ORG tỷ số trận đấu luôn được cập nhật nhanh chóng nhất.

Kết quả chính xác

Livescore của Cakhia cập nhật chính xác số phút của bản thắng, tỷ số hiệp 1, H2, tỷ số cả trận, thẻ đỏ, thẻ vàng. Các tình huống và diễn biến trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Cúp C2 Châu Âu, cập nhật theo THỜI GIAN THỰC.

Xem Livescore nhiều giải vô địch quốc gia

Tính năng Livescore của kênh Cakhia.ORG của chúng tôi cập nhất hầu như đầy đủ tất cả các giải đấu bóng đá lớn nhỏ trên thế giới. Từ các giải đấu bóng đá hàng đầu châu Âu như: Premier League, La Liga, Champions League,… cho tới các giải đấu nhỏ trong khu vực Đông Nam Á như Thai-League,V-league…v.v. Bên cạnh đó, chúng tôi đang nghiên cứu để có thể cập nhật tỷ số các trận đấu Futsal nhằm phục vụ tận tình đến người hâm mộ.

Ngoài phiên bản livescores bóng đá, chúng tôi đang nâng cấp tính năng livescore (tỷ số trực tuyến) cho các môn thể thao khác như bóng rổ, bóng chuyền, tennis (quần vợt), trong thời gian tới. Hy vọng quý khán giả cùng chờ đón.

Bạn có thể tắt sau 5 giây
Quên mật khẩu?
Không vấn đề gì, quên mật khẩu là điều hết sức bình thường.
Chọn giải khác